Home / bếp công nghiệp / bếp công nghiệp inox giúp không gian hiện đại

bếp công nghiệp inox giúp không gian hiện đại

Bếp công nghiệp inox, bếp công nghiệp, bếp inox, bếp inox công nghiệp, bếp inox 304, bếp công nghiêp inox 304, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp công nghiệp hcm

Giữ các yêu cầu linh tinh của khách hàng trong tâm trí, chúng tôi có ảnh hưởng trong việc cung cấp các loại chất lượng tuyệt vời của Xe đẩy Rack. Tủ rack này được yêu cầu rộng rãi trong các khách sạn, nhà hàng, căng tin và khu nghỉ mát. Sản phẩm này được kiểm tra nghiêm ngặt về các thông số chất lượng khác nhau bởi bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi để loại bỏ tất cả các loại khuyết tật.

Chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị nhà bếp cung cấp một hiệu suất vượt trội cho khách hàng và có sẵn ở mức giá rất hợp lý. Các thiết bị bao gồm Nấu ăn phạm vi, fryers, lò nướng, steamers, nóng tấm vv Các nhiên liệu nấu ăn có thể khác nhau từ điện để nấu ăn khí để than.

Bếp chiên công nghiệp

Chế tạo từ chất lượng thép không rỉ 304. Bulk Cooker là cách đơn giản nhất và chất béo nhất để nấu các món ăn đã nấu với lượng tiêu hao ít hơn. Chúng tôi maufacture Bulk Cooker với công suất 50, 100, 150 và 200 lít.

Bếp âu có chân

Chế tạo từ chất lượng thép không rỉ 304. Bulk Cooker là cách đơn giản nhất và chất béo nhất để nấu các món ăn đã nấu với lượng tiêu hao ít hơn.trang: https://vietcuongthinh.vn/  Chúng tôi maufacture Bulk Cooker với công suất 50, 100, 150 và 200 lít.

Bếp chiên phẳng

Thiết bị phổ biến của Nhà bếp Ấn Độ được chế tạo từ Thép không rỉ chất lượng 304 và tấm thép nhẹ. Thiết bị được sử dụng để làm Chapatti / Paratha và Puffer đính kèm được sử dụng để làm Fulka Roti. Kích thước của thiết bị này khác nhau với yêu cầu đầu ra và quy hoạch sàn nhà bếp.

Bếp Âu kết hợp Bếp Á

Được thiết kế đặc biệt để nấu món ăn Trung Quốc. Được chế tạo bằng thép không gỉ 304 với đầu đốt tiêu chuẩn áp lực cao.

Bếp âu 4 họng

Bốn màu bruner mà cũng đi kèm với tùy chọn của lò nướng dưới nó. Được sử dụng chủ yếu trong các trường dạy nấu ăn. Được chế tạo từ chất lượng thép không rỉ 304.

Bếp hâm nóng

Tấm nóng và bể tách mỡ inox là một thiết bị quan trọng nhất của mọi bếp thương mại. Nó có thể được sử dụng cho Dosa, Paratha, Fried Food, vv Chế tạo từ thép stailess chất lượng 304 và tấm thép nhẹ 12/16 mm.

Bếp hấp thức ăn

Nồi hơi Idli được vận hành bằng Điện Hơi, LPG Burner hoặc Steam Inlet. Idli Steamer đi kèm với công suất khác nhau, tức là 54, 90, 120 và 200 miếng. Được chế tạo từ thép không gỉ 304 độ qulaity.

Xe đẩy thức ăn

Xe đẩy inox di động được sử dụng để giữ các gia vị khác nhau và tiện dụng trong khu vực nấu ăn. Đi kèm với 8 hoặc 12 container. Được chế tạo từ chất lượng thép không rỉ 304

Bếp Âu 1 Họng

Các bình chứa có số lượng lớn được nấu trên thiết bị này. Cũng có thể được sử dụng như Pantry Burner. Được chế tạo từ thép không gỉ 304 Chất lượng

Salamander điện

Kích thước: 800 x 450 x 470 mm
Công suất: 4kW
Volts: 220-240v
N / W: 28kg

Sandwich Griller

Kích thước: 450 x 370 x 220 mm
Công suất: 2 5kW
Volts: 220-240V
N / W: 20kg

Bếp Âu 3 họng

Thiết kế đặc biệt cho việc chuẩn bị thức ăn, chế tạo bằng thép 16, 18,20, SWG 304 Grade St làm việc với chất lượng 1P & 2LP Khí đốt & van điều khiển.

Bếp áp suất

Được thiết kế để nấu, dầu, hầm, sauté, nướng, chiên rán và chiên nông. Hoàn thành xây dựng của st. Thép với tấm đáy bằng thép mềm để loại bỏ cơ chế nghiêng và cơ chế nghiêng nhuyễn với các tiêu chuẩn cao nhất của con người.

Bếp hơi nước

Được thiết kế để nấu hơi nước hoàn toàn bằng thép St với một và hai tay dễ dàng thủ công nghiêng cơ chế

Bếp Âu 2 Họng

Thiết kế đặc biệt cho việc chuẩn bị thực phẩm, được chế tạo từ 16,18,20, SWG 304 Lớp St. Khung thép làm việc có chất lượng 1HP & 1LP Khí đốt & Van điều khiển.

About bao bao

Check Also

Những lý do khiến kệ inox được dùng nhiều

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN KỆ INOX? Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị …