Home / Xe / Cơ cấu hình dạng xe có tải trọng lớn dùng cho đẩy kho hàng

Cơ cấu hình dạng xe có tải trọng lớn dùng cho đẩy kho hàng

Bạn đang boăn khoăn với đống hàng ngoài kho, bãi chưa được vận chuyển ?

Bạn đang tìm phương pháp vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất ?

Hãy để xe đẩy hàng tải trọng lớn của Công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện những điều boăn khoăn ấy. Bài viết hôm nay Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại xe đẩy tải trọng lớn lên đến hàng 1000 kg.

Cấu tạo xe chủ yếu bằng hợp kim Aluminium và vách ngăn nhôm kính. Đây là loại nguyên liệu dùng làm vỏ máy bay và các ứng dụng cần chịu lực cao. Với đặc tính chịu nhiệt, chịu độ va đập cao, chống ăn mòn, không bị oxy hóa, không bị trầy xướt và không bị phai màu ngay trong môi trường nước, đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm.

Xe đẩy tải trọng lớn được thiết kế  với  mặt sàn rộng, giúp vận chuyển hàng hóa hiều hơn, bánh xe cao su, đường kính lớn với độ đàn hồi tốt, bốn góc của sàn xe đẩy được bo tròn đẹp mắt, giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và di chuyển dễ dàng trên những địa hình gồ ghề.

Với việc sử dụng xe đẩy hàng tải trọng lớn kết hợp với cửa nhôm kính quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí thuê người, thời gian vận chuyển. Ví dụ, quý khách muốn vận chuyển một lượng hàng khoảng 3 tấn, thay vì thuê 10 nhân công khuân vác, bạn chỉ cần 1-2 nhân công sử dụng xe đẩy tải trọng lớn 1000 kg của Công ty chúng tôi  vận chuyển 3 lần là xong. Đồng thời khi sử dụng xe đẩy tải trọng lớn giúp vận chuyển hàng hóa an toàn hơn, hạn chế rủi ro hỏng hàng so với khuân vác thủ công thông thường.

Chỉ việc bỏ ra chi phí một lần sở hữu xe đẩy tải trọng lớn của Công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể sử dụng cho nhiều lần vận chuyển hàng hóa lâu dài về sau. Sản phẩm của Công ty với tiêu chuẩn xuất khẩu ra các thị trường lớn như Mỹ,  Na Uy, Malaysia…với chế độ bảo hành 24-36 tháng. Ngoài dòng sản phẩm về xe đẩy tải trọng lớn, Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng xe đẩy 4 bánh, 2 bánh  khác.

About bao bao