Home / bếp công nghiệp / cung cấp bếp inox công nghiệp nhà hàng tốt tại tphcm

cung cấp bếp inox công nghiệp nhà hàng tốt tại tphcm

Với những bếp nhà hàng hiện đại thì việc đầu tư cần có sự lựa chọn đúng đắn và bài bản. Inox được xem là loại vật liệu có tính bền chắc, tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng nhiều trong các loại bếp inox công nghiệp hiện nay.

Vì vậy, sau đây Công ty trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người các loại bếp inox dành cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay để các chủ đầu tư có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mua sắm, lắp đặt và thi công.

Thiết bị bếp inox công nghiệp trong nhà hàng

Khu vực bếp nấu nhà hàng là nơi quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Bao gồm các loại máy móc, thiết bị phổ biến như: như bếp âu, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp á, bếp hầm, bếp chiên.

Tại đây cũng bao gồm các thiết bị bếp inox công nghiệp cho bếp nhà hàng như chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…

Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu, nhà hàng nấu các món Á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món Châu Á.

Ví dụ: nhà hàng Hàn Quốc sẽ khác biệt so với nhà hàng Trung quốc, vì vậy bạn cần đến sự tư vấn trước khi nghĩ đến việc bun ra một số tiền lớn để đầu tư dàn trải, thiếu hiệu quả, tốn kém.

Công ty chúng tôi, chuyên các loại thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn hoàn toàn có thể cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành như: thiết bị bếp công nghiệp thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp khách sạn, bếp nướng than inox , thiết bị bếp Buffet, thiết bị bếp xuất ăn công nghiệp, thiết bị bếp trường học và bệnh viện…

Yếu tố để đánh giá một đơn vị chuyên cung cấp bếp inox công nghiệp đáng tin cậy

Thật dễ dàng để bạn chọn cho mình một nhà cung cấp các loại thiết bị bếp inox công nghiệptrong thời đại công nghệ số. Rất đơn giản nhưng không hề dễ dàng để chọn ra một đơn vị được nhiều doanh nghiệp, chủ nhà hàng, khách sạn tin tưởng.

Bạn biết đấy, chất lượng sản phẩm là yếu tố đáng lưu tâm nhất, đóng vai trò quan trọng trong các khoản chi phí đầu tư, tuổi thọ hoạt động, hiệu suất và giá cả.

Một công ty chuyên cung cấp bếp inox nhà hàng cần phải có giấy phép hoạt động. Chuyên biệt đội ngũ tư vấn, khảo suất, báo giá, chuyên chở thiết bị, máy móc và bảo trì, bảo hành.

Đã có không ít khách hàng phải nhận lấy trái đắng vì trót nhận tư vấn và mua sắm thiết bị bếp công nghiệp tại công ty kém uy tín, chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và làm việc sơ sài.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại bếp á, bếp âu, các loại thiết bị bếp inox đa dạng tại TPHCM trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các chủ nhà hàng, quán ăn, căn tin xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện… lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chuyên viên tư vấn hệ thống bếp nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả và nhiệt tình, tận tâm nhất nhé

About bao bao

Check Also

Những lý do khiến kệ inox được dùng nhiều

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN KỆ INOX? Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị …