Home / Shisha / Kinh nghiệm hút shisha chuyên nghiệp của chàng trai từng trải nghiệm 5 năm

Kinh nghiệm hút shisha chuyên nghiệp của chàng trai từng trải nghiệm 5 năm

Mình bắt đầu sử dụng shisha hút cần khi tròn hai mươi tuổi. Thời điểm trước đó do bạn bè rủ rê nhiều nên mình nghiện thuốc lá rất nặng, răng thậm chí đã ố vàng cả, hơi thở lúc nào cũng có một mùi hôi rất khó chịu. Ngoài mấy thằng bạn thân của hội thuốc lá thì gần như không làm quen được với ai khác vì hơi thuốc lá phì phèo khó chịu.

Sau dần, chúng nó giới thiệu hút shisha cũng hay mà quan trọng không bị vàng răng và hôi mồm như dùng thuốc lá. Năm năm có lẽ đã khiến mình có cơ hội được thử qua hầu hết những mùi hương thú vị nhất của shisha như: socola, dâu, táo, bạc hà, cam,…

Tham khảo: than shisha

Với năm năm sử dụng shisha bình truyền thống, mình thấy rằng quá trình hút shisha bạn sẽ biết được rằng độ phê tỉ lệ thuận với lượng khói mà bạn hít vào cơ thể. Bởi vậy nếu như muốn tăng độ phê thì cần hút nhiều khí shisha vào người nhiều nhất có thể.

Để làm được điều này thì trước khi hút bạn cần kiểm tra lại xem bình shisha của bạn có bị tắc không nếu thấy nó tắc thì vệ sinh cho thông thì khi hút có thể tăng lượng khí hút qua ống không gây nên tình trạng mất hơi mà cũng không có khói nhiều.

 

Việc tiếp theo cần để ý là xem than và thuốc shisha có cháy đạt tiêu chuẩn không, than phải bố trí cho đều nhé ‘đừng bên có bên không’ thì khói ra sẽ không được đều đâu. Kiểm tra được hết các yếu tố trên một cách thuận lợi thì trước khi hút bạn cần phải cầm cái đầu vòi ấn vào cốc nước đá rồi đợi một chút cho vòi đó đủ mát một chút; lúc nhấc vòi ra thì bấm đầu ngón tay vào đầu vòi cùng lúc để tránh không cho khí tràn vào.

Xong công đoạn đó thì thở một hơi thật dài rồi cho mồm vào ống shisha hút nhẹ nhàng, nhớ để mồm kín và hút thật từ từ, không nên để khí bên ngoài theo hai bên mép miệng rồi hút thật sâu, càng sâu sẽ càng khiến bạn cảm thấy… phê hơn.

Nếu muốn tăng hương vị của khói shisha bạn có thể thêm chút nước cam, nước chanh hay coca vào nước nếu như thuốc của bạn có mùi vị giống như vậy ấy nhé. Hút shisha có vị ngọt mát và khá hấp dẫn. Nếu dạo qua các quán bar, pub bạn có thể thấy được rằng mỗi tối lượng khách gọi shisha cũng gần ngang như rượu vậy. Họ hút shisha không những để thể hiện đẳng cấp của những người biết ăn chơi mà còn như một thú vui mang đến khoái cảm đặc biệt.

Xem thêm: bình shisha

Có một điều cần lưu ý khi sử dụng shisha hút cần đó là bạn nên dùng nhiều vòi một chút nếu như nhóm đông người, không nên hút chung vòi có thể sẽ làm lây lan một số căn bệnh đường miệng.” Yên tâm đi nhé, vòi hút thường các quán  bar, pub họ cho nhiều lắm, đều free cả nha, nên nếu nhóm bạn đông thì cứ xin mỗi người 1 cái.

 

 

 

About bao bao