Home / Dịch vụ / Mách bạn cách lắp đặt công tắc điện ngoài trời và những lưu ý

Mách bạn cách lắp đặt công tắc điện ngoài trời và những lưu ý

Mách bạn cách lắp đặt công tắc điện ngoài trời và những lưu ý

Công tắc là thiết bị điện có vai trò rất quan trọng đối với hệ thống điện của gia đình. Nhưng làm thế nào để lắp đặt công tắc điện đúng cách thì không phải là điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để lắp đặt công tắc điện ngoài trời tốt nhất, an toàn nhất? Khi lắp đặt công tắc điện ngoài trời bạn cần lưu ý những gì? Dưới đây là một số những lưu ý khi lắp đặt công tắc điện ngoài trời.

nhấp vào liên kết https://phanphoimpe.com/sanpham/o-cam-am-san-mpe/iêu tôisẽ cho bạn

 

Lựa chọn công tắc điện có khả năng chống nước, chống giật

Khi lắp đặt công tắc điện ở ngoài trời, chắc chắn công tắc điện đó sẽ phải chống chịu với rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì nên lựa chọn loại công tắc điện có mặt che mưa. Công tắc điện có mặt che mưa giúp chống thấm nước tốt, bảo vệ được công tắc bên trong chống khỏi hơi ẩm nên có thể lắp đặt ở điều kiện ngoài trời rất thuận lợi. Người tiêu dùng có thể lựa chọn công tắc mặt che mưa gồm một mặt công tắc ổ cắm dùng cho 1,2,3 hoặc 4 thiết bị điện.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên lựa chọn công tắc điện có khả năng chống giật, chống nước để khi lắp đặt ở ngoài trời và trong quá trình sử dụng, bạn sẽ khắc phục được tình trạng bị chập, cháy hay bị điện giật trong quá trình sử dụng.

Nơi ở của MPE Điện thoại 24/24 https://phanphoimpe.com/sanpham/day-cap-mpe/

 

Lưu ý khi lắp đặt công tắc điện ngoài trời

Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm cao và hay bị mưa bão thì khi lắp đặt công tắc điện thì bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Thông thường nên lắp công tắc điện ở vị trí cao tránh những nơi ẩm ướt để bảo vệ được thiết bị điện, đồng thời giúp giữ an toàn cho người sử dụng. Dùng tủ điện để bảo vệ các thiết bị điện như: công tắc điện, thiết bị đóng cắt. Tủ điện ngoài có thể chứa được nhiều thiết bị bên trong hơn so với các mặt che mưa.Trong các công trình lớn, sử dụng tủ điện khá lớn đối với một số công trình thì việc sử dụng tủ điện để che chắn, bảo vệ công tắc điện tốt nhất.

Lựa chọn thời điểm lắp đặt

Để công tắc điện tránh khỏi những tác động của thời tiết và lắp đặt thuận tiện nhất thì trong quá trình lắp đặt các thiết bị điện – công tắc điện người tiêu dùng nên lựa chọn thời điểm vào mùa hè để tránh những điều kiện thời tiết mưa, gió, bão.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công tắc điện ở đâu để đảm bảo chất lượng – giá tốt thì quý khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi điện thoại cho các chuyên viên kĩ thuật tư vấn của Công ty chúng tôi – Tổng kho phân phối thiết bị điện Panasonic chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

 

About bao bao

Check Also

4 mẫu phụ nữ hút hồn đàn ppng nhất

Cô nàng bí ẩn Nhiều ý kiến cho rằng, đàn ông dễ bị hấp dẫn …