Home / Đại Lý Mỹ Phẩm / Mỹ phẩm giá sỉ – Phân phối mỹ phẩm giá sỉ chất lượng

Mỹ phẩm giá sỉ – Phân phối mỹ phẩm giá sỉ chất lượng

Mỹ phẩm giá sỉ và hiện nay kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực kinh doanh đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây, bán buôn mỹ phẩm có ưu điểm: vốn ít, lời cao và mau thu lợi nhuận chính vì vậy mỹ phẩm là lĩnh vực kinh doanh tuyệt vời nhất và người cung cấp mỹ phẩm giá sỉ ở đâu là tốt nhất. Và thêm vào đó để có được một nguồn lợi ổn định lâu dài bên cạnh các chiến lược Marketing, bạn còn cần một công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm giá sỉ chất lượng, có xuất xứ rõ ràng để làm nguồn hàng.

Mỹ phẩm giá sỉ

Vậy thì, nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp từ công việc này nhưng vẫn chưa biết bắt đầu tại đâu và như thế nào? Thì mời bạn đến với Lê Hạnh Shop – nơi phân phối mỹ phẩm giá sỉ chính hãng đáng tin cậy!

Vì sao bạn cần nguồn sỉ tại Lê Hạnh Shop?

Nếu bạn đang có trong đầu những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm với quy mô nhỏ hoặc vốn tương đối thì việc tìm đến những công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm giá sỉ như Lê Hạnh Shop sẽ là một lợi lớn, ví dụ như:

Hạn chế được những bất cập khi đặt hàng từ nước ngoài mà chủ kinh doanh không có người nhà hay mạng lưới bạn bè tại nhiều nước, như: không kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm, chất lượng, lẫn tận mắt chọn hàng, …

Không cần phải mua hàng hóa với số lượng cực lớn hay đầu tư một mức vốn cao hơn dự kiến.

Kinh mỹ phẩm giá sỉ chúng tôi không cần lo lắng tình trạng tồn hàng, sản phẩm lấy về không bắt kịp thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Cam kết không xảy ra tình trạng trộn hàng, mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, …

Với hơn 5 năm phát triển, Lê Hạnh Shop ban đầu chỉ là một cửa hàng mỹ phẩm giá sỉ nhỏ với một tủ kính bán vài hộp phấn, thỏi son nhưng đến nay nó đã phát triển thành một công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm với 3 chi nhánh chuyên sỉ và lẻ, cùng nguồn hàng đa dạng, có vị thế và chỗ đứng tại Việt Nam.

Luôn nắm bắt xu thế, cập nhật những Hot Trend mới nhất của các dòng mỹ phẩm từ các quốc gia như: UK, Hàn Quốc, Canada,… Lê Hạnh Shop luôn kịp thời xách tay và nhập về những món hàng tốt – mới nhất để đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Không cần phải đợi quá lâu hoặc tranh nhau xếp hàng để canh sale-off, chỉ cần đến Lê Hạnh Shop bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những loại sản phẩm mà mình yêu thích.

Không chỉ dừng lại với các mặt hàng về mỹ phẩm giá sỉ cho nữ, Lê Hạnh Shop còn hướng đến những mặt hàng chăm sóc da và làm đẹp cho cả nam giới, các loại thực phẩm chức năng và thức uống dinh dưỡng, …

Với xuất phát điểm từ con số 0 nên hơn ai hết mỹ phẩm giá sỉ Lê Hạnh Shop biết được những khó khăn từ lần đầu khởi nghiệp, vốn đầu tư lẫn nguồn hàng, rồi đến các thủ tục xuất, chi, nhập, … cho nên đối với những khách hàng lấy sỉ mới và quen, Lê Hạnh Shop luôn có những chính sách ưu đãi như:

Tìm hiểu : Đại lý mỹ phẩm

Sẵn sàng minh bạch các giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm như: kiểm định, công bố chất lượng, mã vạch, … và sao y một bản (nếu cần).

Sẵn sàng hỗ trợ giao hàng miễn phí tại một số khu vực trong địa bàn Bình Định

Khách sỉ có quyền được sử dụng các bài viết, thông tin, hình ảnh hoặc video gốc về các sản phẩm mỹ phẩm giá sỉ (nếu cần) để bán hàng.

Khách mỹ phẩm giá sỉ được quyền check hàng trước khi tính tiền nên sẽ không nhận đổi trả hàng.

Trên hết, với cái tâm của một người bán hàng chân chính, Lê Hạnh Shop còn luôn công khai và minh bạch trong tất cả các nguồn hàng và xuất xứ của từng loại sản phẩm. Với châm ngôn “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE”, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm tại đây.

Và nếu bạn đang thực sự quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp cùng nghề bán buôn mỹ phẩm giá sỉ của bản thân mình, thì những gợi ý của Bo có thể sẽ khiến bạn hứng thú hơn:

Mua hàng với tổng hóa đơn đầu trên 3.000.000 VNĐ để được giá sỉ.
Đơn hàng đầu tiên phải lấy trên 20 mặt hàng, mỗi mặt hàng trên 3 món, riêng son trên 5 món.

Nếu lấy số lượng theo mặt hàng thì khách phải lấy số lượng từ 15 đến 40 tuỳ sản phẩm mỹ phẩm giá sỉ.

Kinh doanh là chuyện không dễ, bán mỹ phẩm lại càng “lắt léo” và nhiều đường cạnh tranh, do đó để có được một con đường bằng phẳng tại sao bạn không chọn cho mình một xuất phát điểm vững chắc và an toàn?

Hãy đến với Lê Hạnh Shop – nơi phân phối sỉ lẽ mỹ phẩm mỹ phẩm giá sỉ chính hãng đáng tin cậy

About admin

Check Also

Tham khảo một số lưu ý giúp tóc khỏe, dài nhanh không cần nối

Thật ra, việc chăm cho tóc dài nhanh thật ra không hề khó như bạn …