Home / Vật Liệu Xây Dựng / Sử dụng sàn deck cho các công trình xây nhà thép tiền chế

Sử dụng sàn deck cho các công trình xây nhà thép tiền chế

Sử dụng sàn deck cho các công trình xây nhà thép tiền chế.

Sự cồng kền của các giàn giáo cốp pha đã được thay thế, các chuyên gia xây nhà thép tiền chế đi trước đã nghiên cứu và tậu ra biện pháp sàn deck – sàn thép liên hợp mang đa dạng tính năng hơi vượt bậc.

Sàn deck sở hữu công dụng gì ? Sàn deck hay còn gọi là tấm sàn tôn thép (Thép đen hoặc thép mạ kẽm) được gia công định hình để thay cốt pha lúc đổ bê tông. chiếc sàn deck này người ta dùng phổ thông kiểu tiết diện của tôn hình dập nguội. những dạng tôn hình có bề mặt nhám khiến cho tăng khả năng liên kết mang phần bê tông. kết liên này là 1 tính năng quan trọng của sàn thép liên hợp. Sàn deck mang chiều dài trong khoảng 0,75 đến 1,5mm, chiếc thường sử dụng trong khoảng 0,75 đến 1mm. Chiều cao thường nhật của khung từ 40 tới 80mm. công ty cung cấp tấm tôn sẽ mạ kẽm trên 2 mặt để chống ăn mòn, việc dập nguội là một thời kỳ tạo hình liên tiếp tạo ra sự biến cứng nguội của thép, do đó cường độ nhàng nhàng của vật liệu được tăng lên. ngừng đàn hồi của nguyên liệu tấm tôn với thể đạt tới 300N/mm2.

Tham khảo: tôn 9 sóng

các thông số kỹ thuật sàn deck 1 số tham số Sàn Deck được tiêu dùng rộng rãi nhất ngày nay: • H50W1000: Chiều cao sóng 50mm, Chiều rộng 1000mm. • H50W930: Chiều cao sóng 50mm, Chiều rộng 930mm. • H75W600: Chiều cao sóng 75mm, Chiều rộng 600mm. • H76W914: Chiều cao sóng 76mm, Chiều rộng 914mm.

điểm tốt của việc tiêu dùng sàn deck • Kết cấu sàn lắp ghép nhẹ, giảm chuyên chở trọng Công trình. • Hiện tượng nứt bề mặt bê tông sẽ được giải quyết hoàn toàn • giá bán của sàn liên hợp tốt lúc được tuyển lựa trong khoảng khâu thiết kế, giảm giá thành cho chủ đầu cơ. • cung ứng sàn deck nhanh, chuyên chở thuận tiện, Lắp đặt nhanh, ko cần dùng giàn giáo cho nên giúp tiết kiệm tối đa thời kì thi công.

ứng dụng sàn deck vào nhà tiền chế • Sàn nhà kết cấu thép công nghiệp. • Sàn nhà với kiến trúc đa tầng. • Cải tạo Dự án nhà tiền chế bằng kết cấu lắp ghép, nâng cấp thêm tầng.

Sàn Deck luôn là sự chọn lọc số 1 mà những công ty mẫu mã nhà thép tiền chế . Kết cấu liên hợp thép bê tông được ứng dụng phổ biến trong vun đắp nhà thép tiền chế công nghiệp và dân dựng.

Xem thêm: ton 5 song

Để lựa chọn được tấm sàn deck thích hợp mang sàn liên hợp của kết cấu liên hiệp cần sở hữu toàn bộ những tham số như: hoạt vận tải dùng, khoảng cách thức những dầm, chiều dày sàn thép liên hiệp, chiều cao của tấm sàn deck, chiều dày của tấm sàn deck. tiêu dùng sàn liên hiệp là một biện pháp kinh tế hiệu quả dành cho các Dự án mang mặt bằng thi công ko được tốt, nền tảng yếu, cần đảm bảo tiến độ… phần lớn doanh nghiệp đã vận dụng Nhà lắp ghép phối hợp sàn Deck và kết quả họ nhận được là: Công trình được hoàn tất sớm hơn dự định, chất lượng được kiểm soát rẻ, giảm chuyên chở trọng cho móng và giảm được tổng giá thành đầu cơ Dự án trong khoảng 10-20% cho phần thô. công ty chúng tôi sử dụng sàn deck cho các Công trình nhà tiền chế tại phổ thông tỉnh thành trong cả nước. tổ chức mang đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp miễn phí cho người mua.

About bao bao