Home / bếp công nghiệp / Tủ hâm nóng đồ ăn hiện đại,đáp ứng nhu cầu

Tủ hâm nóng đồ ăn hiện đại,đáp ứng nhu cầu

Tủ hâm nóng đồ ăn hiện nay hầu như có mặt trong các khu bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng thức ăn với mục đích giữ được độ nóng, đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho các món ăn nhằm thu hút khách hàng và thúc đẩy kinh doanh.

1. Lý do nên chọn tủ hâm nóng đồ ăn

+ Tủ hâm nóng thức ăn được sản xuất bằng inox không gỉ, có độ bền cao  giúp cho thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thức ăn được hâm nóng trong nhiều giờ nhờ đó giữ được hương vị thơm ngon mà thức ăn đem lại.

+ Tạo ra được sự ngon miệng, hấp dẫn, thu hút được khách hàng.

+ Rất dễ dàng vệ sinh, an toàn, tiết kiệm điện và thời gian khi sử dụng.

+ Với giá thành không quá cao, lượng điện tiêu thụ không đáng kể và tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Chính vì vậy, tủ hâm nóng đồ ăn là một sự lựa chọn hoàn hảo khi của hàng chọn sản phẩm này.

2. Cấu tạo của tủ hâm nóng đồ ăn

Bộ khung hâm nóng đồ ăn

Tủ hâm nóng thức ăn inox được làm 100% từ inox đảm bảo độ bền cực cao, không bị hàn gỉ và đảm bảo sạch sẽ.

Toàn bộ phần hâm nóng được bọc bông thủy tinh cách nhiệt giúp việc thoát nhiệt luôn ở mức tối thiểu. Giảm lượng điện tiêu thụ tối đa và đem lại sự an toàn khi sử dụng.

Tủ kính 2 tầng

Với tủ kính 2 tầng giúp quá trình hâm nóng thức ăn hạn chế tiếp các bụi bặm từ bên ngoài vào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Hệ điện mới hiện đại của tủ hâm nóng đồ ăn

Thanh đốt được trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi sử dụng: thanh nhiệt tuổi thọ cao, độ bền cao khi sử dụng.

Mỗi tủ hâm nóng gồm 1 bảng điện đầy đủ Aptomat chống giật. Hệ điều chỉnh nhiệt độ, công suất, Rơle tự động đóng ngắt… Nhiệt độ có thể được kiểm soát chính xác, tùy vào thời tiết mà điều chỉnh nhiệt thích hợp. Chính điều này tạo sự an tâm khi  khách hàng sử dụng, không lo bị điện giật hay hỏng hóc.

3. Nên mua tủ hâm nóng đồ ăn ở đâu?

Nhiều khách hàng không biết nơi bán tủ hâm nóng thức ăn uy tín, chất lượng. Hãy đến với Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất cũng như cung cấp sản phẩm inox trên thị trường. Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn ngày càng cải tiến nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đem lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng Công ty chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi mua tủ hâm nóng đồ ăn.

About bao bao

Check Also

Những ưu điểm đặc trưng của giàn phơi inox

Giàn phơi đồ thường có rất nhiều chủng loại khác nhau như giàn phơi bằng …