Home / Dịch vụ / Xem để biết cách khắc phục mạng chậm nhanh chóng

Xem để biết cách khắc phục mạng chậm nhanh chóng

Xem để biết cách khắc phục mạng chậm nhanh chóng

các cách khắc phục mạng chậm dưới đây chỉ là hơi và dựa vào những kinh nghiệm đã từng xử lý qua. không phải lúc nào cũng đảm bảo 100% sẽ xử lý được nhưng khả năng sửa được lỗi là khá cao.
1/ Lỗi đứt cáp quang quẻ biển Để xử lý lỗi này thật ra chúng ta ko chủ động xử lý được mà phụ thuộc vào thời kì giải quyết của nhà cung cấp nhà cung cấp. Lỗi này khiến cho kết nối quốc tế bị chậm chờn và chậm hơn bình thường nên thấp nhất nên tránh tróc nã cập những website ở server nước ngoài. Như đã nói các nhà mạng dùng 2 các con phố cáp quang quẻ biển song song là AAG và APG nên sẽ mang luồng bổ sung để giảm thiểu việc tốc độ truy tìm cập mạng quá chậm.

Xem thêm:  FPT bến tre
2. Máy tính nhiễm virus Việc máy tính bị nhiễm virus ko chỉ gây ra mạng chậm ko ổn định mà máy cũng chậm chạp hơn rất nhiều. thành ra, điều trước tiên là cài phần mềm diệt virus vào, quét gần như máy tính và diệt hết. Sau ấy khởi động lại máy tính là được. 1 số phần mềm diệt virus khuyến khích cài đặt và sử dụng cả miễn phí lẫn bản quyền: • Bkav • Kaspesky
3/ Cài phần mềm vào facebook Lỗi này rộng rãi người bị mà không phải biết lý do gây ra mạng bị chậm, bị lag. Việc tiêu dùng những phần mềm này nó sẽ giả DNS của bạn ra nước ngoài do đấy sẽ gây ra việc truy nã cập mạng bị chậm. Do ấy, hãy gỡ hết những phần mềm này ra và rà soát lại tốc độ mạng xem như thế nào nhé.

Tham khảo tại:  cáp quang FPT bến tre
4/ Lỗi modem sở hữu 2 trường hợp gây ra lỗi mạng chậm trong khoảng các trang bị modem wifi của nhà mạng cung ứng: • Lỗi trực tiếp trong khoảng modem wifi của nhà mạng • Lỗi của đồ vật wifi bạn cài đặt rời thêm để nâng cao sóng wifi Do đó, những bước rà soát như sau: • Tắt mở modem wifi chính của nhà mạng và phát động lại sau đó tầm nã cập lại mạng. Việc sử dụng quá lâu mà ko khởi động lại sẽ khiến tốc độ mạng bị chậm hoặc chẳng thể kết nối wifi được. • Trong trường hợp lỗi của trang bị wifi rời thì có 2 trường hợp: • Lỗi phần cứng tức thị trang bị wifi bi lỗi hoặc hư hỏng làm chất lượng ko đảm bảo. • Việc cấu hình ko đúng khiến cho mạng bị lag, bị chập chờn.
5/ dùng quá số lượng người Việc xử lý trường hợp này quá thuần tuý rồi đúng không nào ? Hãy sử dụng gói cước mạng internet thích hợp, cố gắng đầu tư trang bị wifi thấp thấp xíu . song song thường xuyên đổi mật khẩu wifi để tránh việc wifi bị nhiều người biết quá khiến mạng chậm
6/ Lỗi từ nhà sản xuất nhà cung cấp Do con đường truyền internet được kéo trực tiếp bên ngoài trụ điện chịu tác động của nắng, mưa nên việc xảy ra lỗi là điều chẳng thể hạn chế khỏi. vì vậy giả dụ đã xử lý qua các lỗi ở trên vẫn chưa xử lý lỗi mạng chậm được hãy gọi ngay cho tổng đài chăm nom khách hàng nhà mạng bạn đang dùng để được hỗ trợ.

About bao bao

Check Also

Loa nghe nhạc và loa hát karaoke có gì khác biệt

Rất nhiều người có nhu cầu vừa nghe nhạc vừa hát karaoke trên cùng một bộ dàn. …